Tuyển sinh cao học Bách Khoa Hà Nội ngành Công nghệ sinh học

Cao học Bách Khoa Hà Nội ngành Công nghệ sinh học

CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC
Chương trình đào tạo: Công nghệ sinh học
Bằng tốt nghiệp:  - Thạc sĩ kỹ thuật (đối với định hướng ứng dụng)
                             - Thạc sĩ khoa học (đối với định hướng nghiên cứu)
1.   Mục tiêu đào tạo
1.1.  Mục tiêu chung
Đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Công nghệ sinh học có trình độ chuyên môn vững, có thể làm chủ các lĩnh vực khoa học và công nghệ liên quan đến kỹ thuật sinh học, công nghệ sinh học, có kiến thức khoa học cơ bản và kỹ thuật cơ sở ngành vững chắc, kiến thức chuyên môn trình độ cao, có kỹ năng thực hành tốt, có khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và sáng tạo, khả năng thích ứng cao với môi trường kinh tế-xã hội, giải quyết tốt những vấn  đề khoa học và kỹ thuật của ngành công nghệ sinh học trong môi trường nghiên cứu và sản xuất.

1.2.  Mục tiêu cụ thể
a.  Theo định hướng ứng dụng:
Khi kết thúc khóa học, học viên được trang bị kiến thức cơ sở nâng cao, được nâng cao kỹ năng thực hành, khả năng nghiên cứu, khả năng đáp ứng nhu cầu kinh tế-xã hội. Cụ thể là:
+ Học viên được cập nhật các kiến thức chuyên sâu, các kiến thức công nghệ mới của ngành công nghệ sinh học.
+ Học viên biết thu thập thông tin, xửlý thông tin, biết phân tích và tổng hợp thông tin khoa học, công nghệ, vận dụng được các kiến thức công nghệ mới và áp dụng trong các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm của ngành công nghệ sinh học.
+  Học viên có khả năng  làm việc chủ động, sáng tạo trong lĩnh vực chuyên môn sâu, trong tập thể  đa lĩnh vực đáp ứng đòi hỏi của các đề án công nghiệp với sự tham gia của chuyên gia đến từ nhiều ngành khác nhau.
+ Học viên có khả năng phân tích những bất hợp lý, những thiếu sót công nghệ trong các dây chuyền sản xuất và giải quyết các vấn đề của ngành công nghệ sinh học, có kỹ năng sử dụng các kỹ thuật và công cụ hiện đại của ngành kỹ thuật sinh học đáp ứng yêu cầu xã hội.

b.  Theo định hướng nghiên cứu:
Khi kết thúc khóa học, học viên được trang bị kiến thức cơ sở nâng cao, được nâng cao kỹ năng thực hành, khả năng nghiên cứu, khả năng đáp ứng nhu cầu kinh tế-xã hội. Cụ thể là:
+ Học viên được cập nhật các kiến thức chuyên sâu, các kiến thức công nghệ mới, các kỹ thuật mới trong nghiên cứu của ngành công nghệ sinh học.
+ Học viên nắm vững phương pháp nghiên cứu khoa học, có khả năng phân tích, tổng hợp thông tin, có khả năng tựtìm tòi, tiếp cận, ứng dụng hiệu quả và sáng tạo các kỹ thuật các công cụ hiện đại để giải quyết những vấn đề thực tế của công nghệ sinh học.
+ Học viên có kỹ năng thực hành tốt  nhằm đáp ứng các yêu cầu trong các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm ngành công nghệ sinh học. Có phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, có khả năng trình bày và làm việc hiệu quả trong nhóm đa ngành, hội nhập được trong môi trường quốc tế.
+ Học viên có khả năng phát hiện khoảng trống trong khoa học công nghệ ở phạm vi chuyên ngành. Từ đó có thể tự hình thành các đề tài nghiên cứu khoa học, xây dựng nội dung, mục đích, mục tiêu và tổ chức triển khai nghiên cứu một đề tài khoa học công nghệ.
Chương trình là cơ sở kiến thức để học viên tiếp tục học ở bậc tiến sĩ.

Chi tiết thông tin Cao học Bách Khoa ngành Công nghệ sinh học TẠI ĐÂY

 TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO CAO HỌC
Điện thoại: 04.8582 1797 - Tư vấn tuyển sinh: 0938.192.688 - 0903.222.071 - 0966.117.551

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến:

Tư vấn tuyển sinh Cao học

Tư vấn tuyển sinh:

Tư vấn tuyển sinh Cao học

Tư vấn hồ sơ:

Tư vấn tuyển sinh Cao học

TƯ VẤN TUYỂN SINH CAO HỌC BÁCH KHOA
Email: caohocbachkhoahn@gmail.com
Tư vấn tuyển sinh: 0938.192.688

Thống kê truy cập

000868380
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
861
1386
23210
868380