Học Cao học Bách Khoa Hà Nội tại cơ sở có lợi ích gì?

Thời gian gần đây, nhiều học viên đăng ký học Cao học Bách Khoa Hà Nội tại cơ sở ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu xã hội, trường Đại học Bách Khoa đã cho phép đào tạo Thạc sĩ tại cơ sở, trong đó có một số điểm như Bắc Giang, Quảng Ninh, Ninh Bình, Lạng Sơn, Thái Bình,.. , nhằm giúp mọi người tiếp cận với các kiến thức nâng cao do các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trực tiếp giảng dạy ngay tại địa phương mình.


Là đơn vị tổ chức thành công lớp học Cao học tại cơ sở tại các tỉnh với các chuyên ngành như: Cao học Quản trị kinh doanh, Cao học Công nghệ thông tin, Cao học Kỹ thuật môi trường, Cao học Điện - Điện tử và các ngành khác ..... Chúng tôi khuyến khích học viên đăng kí và theo học các lớp đào tạo Thạc sĩ tại cơ sở vì những lợi ích tích cực như sau:

(Học Cao học Bách Khoa tại Cơ sở có lợi ích gì?)

Thứ nhất, học Cao học tại cơ sở là tạo điều kiện thuận lợi về địa lý cho những học viên đang sinh sống và làm việc tại địa phương đó. Thay vì phải theo học tại trường Đại học Bách Khoa tại Hà Nội, các học viên có thể tiếp cận được một khóa học với nội dung kiến thức và tính chuyên nghiệp tương đương ngay tại địa phương mình.

Thứ hai, thời gian học của lớp đào tạo Thạc sĩ là vào các ngày cuối tuần, do vậy, học viên có thể sắp xếp công việc để theo học. Hơn nữa, cường độ các môn học cũng không sắp xếp một cách dày đặc, điều này giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và thấm nhuần kiến thức.

Thứ ba, cơ sở vật chất của cơ sở hoàn toàn đủ điều kiện để lớp học tiến hành thuận lợi. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống đèn điện chiếu sáng đạt với tiêu chuẩn; hệ thống quạt, điều hòa nhằm phục vụ cho học viên theo học với tinh thần và thể chất thoải mái nhất.

Thứ tư, đa phần các học viên trong lớp là người của cùng một địa phương, phong tục, tập quán lối sống giống nhau, dễ tạo nên tiếng nói chung và sự đồng thuận trong tổ chức hoạt động của lớp, cùng nhau tạo nên một môi trường thân thiện hòa đồng, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

Ngoài ra, còn những thắc mắc khác, học viên có thể liên hệ theo địa chỉ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH BÁCH KHOA
Địa chỉ: Số 62, Đương Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04.8 58 58 258 - 0938.192.688 - 0947.011.001 - 0966.117.551
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: http://www.caohocbachkhoahanoi.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến:

Tư vấn tuyển sinh Cao học

Tư vấn tuyển sinh:

Tư vấn tuyển sinh Cao học

Tư vấn hồ sơ:

Tư vấn tuyển sinh Cao học

TƯ VẤN TUYỂN SINH CAO HỌC BÁCH KHOA
Email: caohocbachkhoahn@gmail.com
Tư vấn tuyển sinh: 0938.192.688

Thống kê truy cập

000856971
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tất cả
637
1169
26870
856971