Thông tin hội thảo khoa học quốc tế Cơ khí và Cơ khí chế tạo (Mechanical and Manufacturing Engineering) năm 2014

Trong hai ngày, 09 và 10/10/2014, tại tầng 10 Thư viện Tạ Quang Bửu đã diễn ra “Hội nghị khoa học quốc tế về Cơ khí và cơ khí chế tạo lần thứ 7 – RCMME 2014” do Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức trong khuôn khổ Dự án Phát triển các trường đại học kỹ thuật Đông Nam Á (AUN/SEED-Net) nhằm thúc đẩy trao đổi nghiên cứu, hợp tác quốc tế giữa các nhà khoa học Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Phiên Khai mạc Hội nghị diễn ra với sự hiện diện của ông Motoharu Watanabe - Phó cố vấn thuộc Dự án JICA mạng lưới AUN/SEED-Net; cán bộ phụ trách Dự án AUN/SEED-Net; đại diện giáo sư  đến từ các trường đại học hỗ trợ của Nhật Bản; bà Miura Ai – Cố vấn cấp cao JICA Hà Nội; ông Hoàng Xuân Hòa - Giám đốc Quản lý kỹ thuật cao cấp GE Hitachi. Về phía Trường ĐHBKHN Hà Nội PGS Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Phú Khánh – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS Lê Anh Tuấn – Viện Trưởng Viện Cơ khí động lực; PGS Phạm Văn Hùng – Viện trưởng Viện Cơ khí đại diện lãnh đạo Trường và các đơn vị tham gia tổ chức đến dự Phiên Khai mạc. Hơn 180 nhà khoa học, nhà quản lý giáo dục, đại diện doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ Nhật Bản, các quốc gia Đông Nam Á, Đức, Hoa Kỳ... cũng đã tham dự các nội dung của Hội nghị.

(PGS Phạm Hoàng Lương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội phát biểu khai mạc Hội nghị)

Thông tin chi tiết xem file đính kèm

CALL FOR PAPERS RCMME 2014.pdf

Hỗ trợ trực tuyến: